xinchao

This user has not updated recently.

0 0 0 0
Forum Posts Wiki Points Following Followers
  • Date joined:2020-03-03
  • Alignment:Neutral
  • Points:0 Points

Có gì trong khu du lịch nghỉ dưỡng Viking Farmstay của Đỗ Trùng Dương được giới thiệu trên báo Mỹ

Viking Farmstay là một dự án biệt thự sinh thái nghỉ dưỡng tọa lại tại khu vực cao nguyên, có diện tích xây dựng khổng lồ để tích hợp những tiện ích trang trại vào một dự án bất động sản độc đáo. Tất cả các căn biệt thự khác nhau tại dự án mới triển khai của Đỗ Trùng Dương đều có ánh sáng đầy đủ, bao phủ bởi cây xanh, mang lại bầu không khí tự nhiên, thân thiện với môi trường hoang dã.

Dự án Viking Farmstay

Viking Farmstay nằm ở khu vực không quá cách xa trung tâm đô thị, chính vì thế nó vừa sở hữu nét độc đáo lại không kém phần tiện nghi, tinh tế. Nhà đầu tư Đỗ Trùng Dương đã thực sự thành công khi chọn mảnh đất vàng nơi đây để khai thác, phát triển khu sinh thái nghỉ dưỡng, phục vụ nhu cầu của khách hàng Việt Nam, thậm chí là khách ngoại quốc:

  • Ngoài ra, với thiết kế đa dạng kết hợp cùng những khu vườn nhỏ dùng để trồng rau và chăn nuôi, dự án thực sự đã mang đến khá nhiều trải nghiệm mới lạ cho người sở hữu được căn biệt thự độc đáo này.
  • Các mặt khác của dự án bất động sản đặc biệt lần này của Tập đoàn Viking Group còn rất gần với xu hướng nhà đất xanh đang nổi đình đám trên thế giới. Đây được xem như là một giải pháp mà các kiến trúc sư và nhà lãnh đạo Đỗ Trùng Dương Viking quyết định tạo ra thêm cho không gian của dự án.
  • Sinh sống tại Viking Farmstay, khách hàng sẽ được thoải mái hòa mình vào tiết trời tươi mát của thiên nhiên, một bên là rừng, một bên là vườn. Không gian xanh bao quanh chính là yếu tố tạo nên sự độc nhất dành cho sản phẩm bất động sản lần này của Viking Group, Đỗ Trùng Dương chia sẻ.
  • Bên trong từng căn thiệt thự là một phòng khách rộng rãi, một phòng bếp tiện nghi kết hợp với không gian phòng ngủ, phòng tắm đậm chất thư giãn.
  • Một khoảng trống được tạo ra ở trung tâm căn biệt thự còn giúp ngôi nhà nhận được ánh sáng thiên nhiên mỗi ngày

Tất cả các căn biệt thự đều sở hữu những vật dụng nội thất cao cấp nhất, tiện nghi nhất để khách hàng có được một nơi an cư lý tưởng trong suốt quảng thời gian về sau.

Xem thêm: http://cs.trains.com/members/khoidau/default.aspx

Dự án Viking Farmstay

Việc mang đến cho khách hàng một không gian riêng tư độc đáo, vừa thích hợp để nghỉ dưỡng,du lịch, lại vừa hoàn hảo để trở thành chốn ở hiện đại, thỏa mãn mọi trải nghiệm đời sống chuẩn mực. Tập đoàn Viking dưới sự dẫn dắt của Chủ tịch Đỗ Trùng Dương đã thực sự thành công khi triển khai xây dựng sản phẩm nghỉ dưỡng mang tên Viking Farmstay.