pericere

This user has not updated recently.

0 0 0 0
Forum Posts Wiki Points Following Followers
  • Date joined:2020-10-03
  • Alignment:Neutral
  • Points:0 Points

Tôi rất mong đợi ngày mai được làm tại công ty làm nón bảo hiểm quảng cáo Thắng Lợi

Đang mong mỏi về một đám cưới trong thời gian tới, tôi bất ngờ bị bạn trai nói lời chia tay sau khi anh nghe những lời dặn dò của 2 phía. Quen nhau khi cùng làm việc cho một công ty, Hân và tôi nhanh chóng có tình cảm rồi thành đôi trong sự ngỡ ngàng của nhiều đồng nghiệp.

1 - Chuyện Thắng Lợi in logo quảng cáo theo yêu cầu không còn gì bí mật

Hân kém tôi 4 tuổi, xinh xắn dễ thương lại có học thức, khá giỏi công việc nhà. Còn việc đặt mũ bảo hiểm theo yêu cầu từng được bao người mong đợi được nhận đơn. Chúng tôi đã có gần 2 năm yêu nhau rất vui vẻ và hạnh phúc mà cũng vì tuổi cũng không còn trẻ, tình yêu cũng đủ lớn, tôi và Hân thống nhất sẽ cưới nhau vào cuối năm nay.

Đặt mũ bảo hiểm theo yêu cầu

▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬

Xem thêm: Chuyên đặt mũ bảo hiểm theo yêu cầu và nón bảo hiểm in logo Thắng Lợi

▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬

Hai chúng tôi lên kế hoạch, ban đầu là đưa nhau về nhà, tôi qua nhà Hân trước, tuy có điều kiện nhưng mọi người sống rất gần gũi, thân thiện và tỏ ra cởi mở, chào đón tôi. Bác gái còn nhắc tôi cứ về bên nhà thưa chuyện, sau đó thì bên nhà bác sẽ có lời và cưới ngay khi được ngày.

Tôi vui lắm, mọi thứ suôn sẻ ngoài sức tưởng tượng mà chính bản thân cũng rất cảm mến gia đình chồng tương lai, được làm trong công ty in logo nón bảo hiểm của họ, đó chắc chắn là một sự may mắn lớn của tôi.

- Dứt khoát 2 đường sau lần đầu ra mắt bởi 1 câu chuyện vô cùng nhảm nhí

- Hân dứt khoát bỏ đi ngay sau ngày đầu tiên gặp mặt bạn bè tôi

- Một tuần sau, nhân ngày nghỉ, tôi và Hân có chuyến du lịch xa.

- Khi đi, anh hào hứng vô cùng, qua quãng đường hơn 200 km để đến khu du lịch đó.

Căn nhà của tôi nằm ở một khu phố nhỏ, quê tôi không ồn ào nên rất yên bình. Hân ưng lắm, em bảo, sau này cưới xong, cuối tuần 2 đứa lại về in logo mũ bảo hiểm cho nhà thì có phải là được lòng cả 2 không.

Công ty Thắng Lợi của tôi cũng rất muốn được tiến tới hợp tác làm ăn. Trong bữa cơm, cả nhà ai nấy đều nói chuyện vui vẻ và cũng bởi tình không dài dòng, khách sáo, bố tôi nói thẳng rằng rất quý và tin tưởng gửi gắm con gái cho Kiên. Anh rất xúc động và còn xin phép được ở lại để phát triển công ty.

Mọi thứ tưởng chừng tốt đẹp là vậy nhưng, từ khi chuẩn bị rời khỏi nhà tôi để quay về, thái độ của Hân khác hẳn, không còn vui vẻ, niềm nở như trước nữa.

Đặt nón bảo hiểm theo yêu cầu

══════════════════════════════════════════════════════════════

Chi tiết: Thắng Lợi chuyên nhận đặt nón bảo hiểm theo yêu cầu uy tín tại thị trường tpHCM

══════════════════════════════════════════════════════════════

2 - Công ty Thắng Lợi chuyên in logo quảng cáo lên mũ theo yêu cầu của khách

Anh tỏ ra ngượng ngùng và có gì đó thoáng buồn mà suốt chặng đường về, Thanh không nói với tôi câu nào chứ đừng nói là hát như lúc đi. Tuân chở tôi về nhà trọ rồi phóng đi luôn, không nói năng gì khiến tôi không biết phải làm sao rồi cả đêm hôm ấy, tôi gọi không biết bao nhiêu cuộc điện thoại, nhắn bao nhiêu tin cũng không được anh hồi đáp.

Hôm sau, anh cũng không đi làm mũ bảo hiểm theo yêu cầu. Tôi đang định tan sở sẽ đến nhà tìm thì giữa giờ chiều anh gọi cho tôi hẹn gặp để nói chuyện và hoàn toàn không tin vào tai mình khi nghe lời đề nghị chia tay của anh.

Tôi hỏi anh lý do vì sao lại như thế thì anh không trả lời, chỉ nói rằng anh thực sự muốn chấm dứt chuyện tình cảm của hai đứa. Tôi không hiểu đã xảy ra chuyện gì xảy ra trong chuyến đi đó khiến anh phải thay đổi.

Những ngày sau đó, tôi như phát điên bởi đơn đặt nón bảo hiểm theo yêu cầu của tôi khá khó duyệt rồi. Tối hôm đó, tôi quyết định đến nhà tìm anh để hỏi cho ra lẽ, khi anh xuống gặp tôi, bảo tôi đừng níu kéo thêm làm gì, vô ích.

Nón bảo hiểm quảng cáo

➻➻➻ ➻➻➻ ➻➻➻ ➻➻➻ ➻➻➻ ➻➻➻ ➻➻➻ ➻➻➻ ➻➻➻ ➻➻➻ ➻➻➻ ➻➻➻ ➻➻➻ ➻➻➻

Đến ngay: https://vi-vn.facebook.com/nonbaohiemquangcao.thangloi/

➻➻➻ ➻➻➻ ➻➻➻ ➻➻➻ ➻➻➻ ➻➻➻ ➻➻➻➻➻➻ ➻➻➻ ➻➻➻ ➻➻➻ ➻➻➻ ➻➻➻ ➻➻➻

- Quan thêm 1 thời gian nữa là công ty Thắng Lợi hoàn thành đơn quảng cáo đầu rồi

- Bắt đầu quan hệ với những người khác giới khiến bản thân tôi có cảm giác khác lạ

- Không ai hiểu việc in logo nón bảo hiểm khó khăn như thế nào

Khi tôi gào thét hỏi lý do, anh lạnh lùng nói nếu em muốn biết lý do thì để anh nói cho em nghe. Hôm trước, lúc chuẩn bị đi, mẹ em có nói với anh là hãy yêu thương em thật nhiều dù sao ai cũng có quá khứ, nếu xác định kết hôn thì những chuyện đã qua rồi đừng có nghĩ nhiều làm gì.

Vì sao mẹ em lại nói như vậy, chắc chắn quá khứ của em có gì đó không tốt mà thôi. Anh đã suy nghĩ rất nhiều và bị ám ảnh bởi câu nói đó nên, anh không muốn tiếp tục với em để suốt ngày phải suy nghĩ về quá khứ mông lung đó.

Thật không thể tin nổi, người đàn ông mà tôi yêu thương và muốn lấy làm chồng, chỉ vì một câu nói như thế đã không vượt qua nổi. Giữa trời lạnh giá, anh lạnh lùng bước vào nhà, bỏ mặc tôi thẫn thờ, vẫn chưa hiểu được câu chuyện vừa rồi. Đúng là điên thật rồi, không lẽ bữa sau có ai đó nói anh bị sida anh cũng tin à, ngu thế nhờ.