• Date joined:2020-07-09
  • Alignment:Neutral
  • Points:0 Points

Có nên nhờ bạn bè chọn giúp một chiếc tủ giày thông minh cho bố mẹ chồng không?

Tôi cưới chồng cách đây nhiều năm, thời đó, nhờ có món quà cưới là chiếc kệ giày thông minh mà bố mẹ tôi thích chồng tôi ngay từ ngày lần đầu hai bên đặt vấn đề. Qua món quà đó, có thể thấy đấy là một chàng trai có gu về nhà cửa, có nhiều kiến thức về trang trí nội thất và vì thế, bố mẹ tôi rất tin vào việc đây sẽ là một lựa chọn đúng đắn cho cuộc đời của tôi. Ai cũng nghĩ là có thể có anh trong tay, tôi sẽ không còn phải lo sợ về việc thiết kế nội thất nữa.

Tôi cưới vào ngày mà Văn Thành sale off rất nhiều, nên là vợ chồng tôi cũng sắm được một chút món đồ nội thất mà nhiều người đang tìm kiếm và là những món đồ không thể thiết trong gia đình: như là tủ kệ để giày, tủ tivi và các loại kệ bàn ghế.

1/ Gia đình anh có truyền thống làm đồ nội thất, đã từng có thương hiệu tủ giày thông minh riêng

Gia đình anh đã có nhiều năm làm nghề xưởng mộc, có thời gian lâu làm các sản phẩm đồ nội thất, có nhiều thời gian để tiếp xúc với các sản phẩm của mình, đem đến những trải nghiệm tuyệt vời cho mọi người. Lúc nào cũng có thể biến những sự tận tâm thành những người thợ mộc luôn mong muốn cho ra đời những sản phẩm tiện lợi, nhiều chức năng, có khả năng giúp cho cuộc sống của chúng ta tốt hơn. Gần đây nhất phải kể đến là những sản phẩm có thiết kế thông minh, tiện lợi hơn cho gia đình rất nhiều:

Ảnh thật về tủ giày thông minh

▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬

Xem thêm: Chọn mẫu tủ giày thông minh 1 tầng rẻ đẹp nhất kiêm ghế ngồi tiện lợi Văn Thành

▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬

+ Tủ giày thông minh giúp tiết kiệm diện tích, có nhiều hơn không gian trong gia đình để có thể sắp xếp được thành các tầng khác nhau

+ Bàn ghế thông minh có thể kéo mở dễ dàng, giúp bạn kết hợp bàn với ghế, bàn với giường một cách dễ dàng

+ Bàn ăn thông minh, kéo giãn diện tích hoặc thu hẹp diện tích tùy vào lúc nhà bạn có nhu cầu tiếp khách, ăn lẩu hết sức tiện lợi

Nếu nói đến sự tiện lợi của các loại nội thất tiện lợi thông minh như tủ đựng giầy dép giá rẻ và Văn Thành đã sản xuất, thì nói cả ngày cũng không sao hết được, vì chúng mang lại quá nhiều lợi ích, mà cái nào cũng cần thiết hết.

2/ Bạn không thân làm kiến trúc sư, có nên nhờ mua một chiếc kệ giày thông minh hay không

Gia đình chồng tôi trước kia cũng có một chiếc kệ để giày, nhưng vì dọn nhà, chuyển nhà, chiếc kệ đó đã bị gãy vỡ và không còn lành lặn như xưa. Vì thế mà tôi muốn mua tặng cho bố mẹ một chiếc mới nhưng lại không biết là mua gì, bởi vì không có nhiều kinh nghiệm trong việc chọn lựa nội thất. Thế là tôi nhớ ra anh bạn hồi trước tình học kiến trúc, có nhiều kinh nghiệm hơn về đồ đạc trong gia đình, nhưng vì không thân thiết với tôi lắm nên tôi cũng ngại ngùng không biết có nên nhờ vả hay không.

Kệ giày thông minh liên tục được giao đến khách hàng

▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬

Xem thêm: https://vanthanh.net/tu-giay-thong-minh-1-tang-co-dem-ngoi/

▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬

Từ khi về nhà chồng, lúc nào cũng đau đáu làm thế nào để không gian nhà cửa sạch sẽ gọn gàng, làm gì còn điều gì thích hợp hơn là sắm những món đồ nội thất tiện lợi như kệ để giày thông minh. Có trong nhà hoặc phòng khách một sản phẩm như vậy là một lựa chọn tuyệt vời, tại sao vậy?

+ GIúp tiết kiệm diện tích với sức chứa lên đến 30 đôi cho một chiếc tủ giày thông minh 1 tầng

+ Bền bỉ với thời gian, sử dụng 10 đến 15 năm chưa chắc đã hư hỏng gì đo được đóng bằng gỗ công nghiệp chất lượng cao

+ Mẫu mã đẹp, giúp làm cho ngôi nhà thêm sáng sủa và sang trọng hơn nhiều so với các loại kệ thông thường

Còn lại 3 người con, anh cả chồng làm kiến trúc sư, em út chồng đang học nghề thợ mộc để có thể đóng bàn ghế và mở xưởng kinh doanh riêng, chồng dù không bước ra từ ngành kỹ thuật, hiểu biết về chế tạo máy móc, gỗ hay các loại đinh ốc vít và vật liệu xây dựng nhưng cũng đang tìm hiểu để có thể phụ giúp anh trai và em trai trong con đường kinh doanh xưởng mộc riêng.

Tủ giày 3 tầng Văn Thành

▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬

Xem thêm: https://vi-vn.facebook.com/ketudunggiaydepthongminhbanggogiaretphcm.vanthanh/posts/1707237112749719

▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬

3/ Câu chuyện mở xưởng mộc Văn Thành nhiều gian nan, cuối cùng cũng đem tủ giày thông minh đến với mọi nhà

Ngày cả gia đình phát hiện ra tiềm năng có việc kinh doanh đồ nội thất, lúc đó anh chồng vừa mới tốt nghiệp khóa học tại trường kiến trúc. Thế là cả gia đình hùn tiền để mở một xưởng mộc trang trí nội thất Văn Thành, lấy tên này sở dĩ chồng tên Thành, anh trai tên Văn.

Với sứ mệnh là đem đến những trải nghiệm nội thất tốt nhất, tủ giày dép giá rẻ tphcm giá cả phải chăng và có nhiều lựa chọn tuyệt vời cho khách hàng, đêm nào hai anh em cũng thức khuya để có thể tìm ra được những thiết kế tuyệt vời, có nhiều công dụng tốt để đóng thành sản phẩm thực tế.

Từ ngày mở xưởng mộc Văn Thành và đóng kệ giày thông minh, cả gia đình ai cũng bận rộn không lúc nào nghỉ ngơi để có thể phát triển được thương hiệu này, đem đến những trải nghiệm tuyệt vời chưa từng thấy cho khách hàng khi sử dụng những sản phẩm nội thất thông minh từ chính tay những người thân của tôi làm ra, sản xuất và thi công nội thất.