• Date joined:2020-02-23
  • Alignment:Neutral
  • Points:0 Points

Đỗ Trùng Dương "Dịch Covid-19 không phải hố đen gây ảnh hưởng trực tiếp với thị trường bất động sản"

Các doanh nghiệp kinh doanh bất động sản, điển hình như Tập đoàn Viking của nhà đầu tư Đỗ Trùng Dương trong thời gian này cần phải đặc biệt bình tĩnh, có phương án kiểm soát dòng tiền cũng như các chiến lược marketing, bán hàng phù hợp để hạn chế những tác động tiêu cực có thể xảy đến bất cứ lúc nào.

➜➜➜➜➜➜➜➜➜➜➜➜➜➜➜➜➜➜➜➜➜➜➜➜➜➜➜➜➜➜➜

Xem thêm: Đỗ Trùng Dương Viking lừa đảo hay Viking Group lừa đảo là tin đồn

➜➜➜➜➜➜➜➜➜➜➜➜➜➜➜➜➜➜➜➜➜➜➜➜➜➜➜➜➜➜➜

Doanh nhân Đỗ Trùng Dương (phải)

- Theo lãnh đạo của Viking Group, ông Đỗ Trùng Dương cho biết: "Việc tăng cường hỗ trợ khách hàng trong các dự án mới chính là mục tiêu mà công ty đang đề ra, khi mà thị trường đang có dấu hiệu chững lại thì vấn đề thu hút sự quan tâm chú ý đầu tư lại càng phải được đề cao hơn bao giờ hết".

- Quan điểm của ông Đỗ Trùng Dương Viking - Chủ tịch HĐQT Tập đoàn Viking (Vicky Group) cũng đã trở thành tiếng nói chung của hầu hết các doanh nhân đầu tư trong lĩnh vực này khi nói về tác động của dịch bệnh virus corona với ngành bất động sản, cụ thể là đối với phân khúc nhà ở, chung cư.

- Theo ông Dương, các nhà kinh doanh địa ốc đang gặp rắc rối và khủng hoảng nghiêm trọng trước dịch nCoV. Hàng loạt dự án phải tạm ngưng xây dựng vì chỉ thị mới nhất đến từ chính quyền địa phương.

- Không những thế, việc hạn chế chi tiêu từ phía khách đầu tư, khách mua nhà cũng xuất hiện nhiều hơn. Tất cả những thách thức và khó khăn kể trên phần nào lại càng làm cho các chủ đầu tư dự án như ông Đỗ Trùng Dương băn khoăn và lo ngại vấn đề thua lỗ.

Tuy nhiên, ông Dương vẫn tin tưởng chắc chắn một điều rằng, Việt Nam vẫn là một trong những quốc gia trên thế giới có chiến lược chống dịch Covid tốt và hiệu quả nhất. Rất nhiều trường hợp nhiễm bệnh đã được chữa khỏi, đây là điều vô cùng tự hào của Việt Nam cũng như mở ra sự lạc quan nhất định trong bộ phận khách hàng bất động sản. Nếu như dịch được kiểm soát, hoặc may mắn hơn là có thêm thông tin về vaccine hay thuốc chữa dịch Covid-19 chính thức thì việc kinh tế cũng như tốc độ tăng trưởng hồi phục lại sẽ là chuyện hiển nhiên đối với ngành bất động sản.

➜➜➜➜➜➜➜➜➜➜➜➜➜➜➜➜➜➜➜➜➜➜➜➜➜➜➜➜➜➜➜

Xem chi tiết: https ://vtc. vn/doanh-nghiep-doanh-nhan/do-trung-duong-hbc--vcci-va-than-the-it-nguoi-biet-ar504760.html

➜➜➜➜➜➜➜➜➜➜➜➜➜➜➜➜➜➜➜➜➜➜➜➜➜➜➜➜➜➜➜

Đỗ Trùng Dương chia sẻ: “Tập đoàn Viking trong thời gian đang vô cùng bình tĩnh, có phương án kiểm soát dòng tiền và các chiến lược kinh doanh/marketing/bán hàng theo đúng dự kiến. Chính vì thế, công ty vẫn đang hoạt động ổn định, lượng khách hàng hợp tác vẫn tiếp tục gia tăng ở mức có thể yên tâm. Các doanh nghiệp cùng ngành cần nên học hỏi Vicky Group để có được một hướng đi đúng đắn trong mùa dịch".

Doanh nhân Đỗ Trùng Dương (trái)

Theo chủ tịch Tập đoàn Viking, vị chuyên gia trong lĩnh vực địa ốc, dịch corona chưa hẳn được xem là một hố đen tiêu cực, ảnh hưởng trực tiếp, mà đây chỉ là động lực để tái khởi động lại thị trường dành cho các doanh nghiệp, vấn đề là thời gian và chiến lược của mỗi đơn vị để vượt qua giai đoạn khó khăn, thử thách này.

Kế hoạch nào cho chiến lược bất động sản.

Các công ty kinh doanh ngành BĐS cần phải tính đến phương án yêu cầu nhân viên hạn chế tập trung ở nơi đông người, nếu có thể cần phải có chính sách hỗ trợ làm việc tại nhà hoặc không gian khác, hạn chế tiếp xúc cao nhất có thể. Tình hình hiện tại không sớm thì muộn cũng sẽ ảnh hưởng đến sự năng động của một số doanh nghiệp đầu ngành, dẫn đến việc trì hoãn các kế hoạch cho ra đời nhiều dự án để phục vụ nhu cầu khách hàng, nhu cầu thị trường.

Không chỉ riêng phân khúc căn hộ, đất nền, hay thậm chí là nhà phố, biệt thự, một số dự án cao cấp đặt biệt tại nhiều thành phố lớn như HCM, Đà Nẵng, Hà Nội đều đang vướng phải tình trạng bị chậm đi tiến độ xây dựng. Đây là một mối lo lắng mà nhà lãnh đạo tập đoàn, ông Đỗ Trùng Dương Viking luôn phải cân nhắc kỹ lưỡng trong suốt mấy tháng qua để đảm bảo thời gian hoàn thiện cho các dự án đang phát triển.

Xét theo hướng tích cực thì những sản phẩm mà Viking Group đã và đang triển khai đều vẫn trong tình trạng loading đúng với dự kiến, mặc dù có chút khó khăn về yếu tố nhân công lao động. Chủ tịch Đỗ Trùng Dương Vicky là một doanh nhân rất biết nắm bắt cơ hội và rất biết cách chịu trách nhiệm trước truyền thông.

Doanh nhân tham gia sự kiện từ thiện

Uy tín là điều quan trọng trong kinh doanh.

Lý do khiến cho công chúng có thể nhanh chóng biết đến vị doanh nhân Bình Định này chính là nhờ vào một chuỗi các tin đồn mà ông vướng phải. Giai đoạn cuối 2018 - đầu 2019 là một trong những mốc thời gian cực kỳ đáng nhớ với ông khi liên tiếp bị một bên nặc danh tung tin đồn cho rằng Đỗ Trùng Dương lừa đảo. Ngay tại thời điểm mà Tập đoàn đang trong thời kỳ vàng son, phát triển nhiều dự án riêng của chính mình thì lại gặp bão truyền thông Vicky Group lừa đảo.

Tất cả những tin tiêu cực trên đều nhằm mục đích hạ thấp danh dự của ông Dương trên thị trường. Thế nhưng, đối với một người có kinh nghiệm chiến đầu dày dạng như ông, một chút thử thách thì có xá gì. Chính vì luôn giữ thái độ lạc quan cùng với tầm nhìn dài hạn trong thời gian dài mà sự uy tín của Chủ tịch Đỗ đã níu giữ khách hàng ở lại hợp tác với công ty.

●●●●●●●●●●●●●●●●●●●●●●●●●●●●●●●●●●●●●●●●●●●●●●●●●●●

Nguồn: http://journal.human.cmu.ac.th/ojs/index.php/human/user/viewPublicProfile/385328