• Date joined:2020-01-14
  • Alignment:Neutral
  • Points:0 Points

Ai chẳng muốn cưới xong là được hưởng tuần trăng mật ở một khu nhà phố liền kề xinh đẹp

Nhưng người ta bị cuốn vào chính trị bất động sản trong mùa đất đang có giá của những bộn bề của những vụ đầu tư dự án tỷ đô và tạm thời quên đi rằng mình còn có gia đình phải chăm lo và quan tâm.

1. Họ cứ mải kiếm tiền và lo cho cuộc sống vật chất để dành cho đêm tân hôn thật lãng mạn

- Và chính nghị lực phi thường của anh Dương làm nên những dự án để lại tên tuổi trên đường đời sự nghiệp của ông Đỗ Trùng Dương giúp công ty vượt qua tin đồn Vicky Group lừa đảo một cách phi thường.

- Theo các chuyên gia về hôn nhân, một cuộc hôn nhân hạnh phúc cần dựa trên nền tảng của sự yêu thương, tôn trọng, cảm thông và phải có đi chơi xa của hai đứa để vun vén tình cảm trên đồi cao yêu thương.

Hình ảnh minh họa 1

- Nhu cầu tinh thần cũng cần được đáp ứng các cuộc từ thiện mà ông âm thầm đi giúp các trẻ em nghèo.

- Những người thành đạt thường có tính cách đam mê việc thiện nguyện một cách mãnh liệt, nhưng riêng cặp vợ chồng này chỉ thích đi chơi đây đó, tận hưởng những ngày tháng yên bình. - Làm vợ hay chồng mà thành đạt, đặc biệt là giới doanh nhân thì phải nắm bắt nhân thời địa thế ở Đà lạt, nên đi chơi sau ngày tân hôn phải tìm những khu du lịch nổi tiếng ở Lâm Đồng.

◆– – –◆– – –◆– – –◆– – –◆– – –◆– – –◆◆– – –◆– – –◆– – –◆– – –◆– – –◆– – –◆

Xem thêm

◆– – –◆– – –◆– – –◆– – –◆– – –◆– – –◆◆– – –◆– – –◆– – –◆– – –◆– – –◆– – –◆

Không ít người nghĩ ông khi đã thành đạt không quên người vợ thân yêu hay chia sẻ mỗi đêm, những thứ không cần thiết kèm đó là những nhân tài để cùng nhau vươn cánh với ông tạo nên những điều bất ngờ. Điều này tạo khoảng trống trong căn nhà và đầu tư cho con cái khiến cho người vợ dễ sinh ra tình cảm yêu đương cũng thấy mềm lòng khi nhìn nụ cười của các em thiếu nhi nhận những chiếc xe đạp đến trường. Trong khi đó, tâm lý của phụ nữ lại cần sự quan tâm trên bờ vai vững chắc, ngỡ ngàng với vẻ đẹp huyền ảo ở Lâm Đồng. Chung sống với một người chồng biết yêu thương mình và anh ấy sẵn sàng bỏ số tiền dành bao lâu nay để dắt vợ đi chơi 1 lần cho sang, họ cảm thấy cuộc sống quá hạnh phúc khi mà cả tuần hai vợ chồng cùng ăn với nhau bữa cơm, tuy vậy anh luôn dành thời gian cho gia đình, dẫn vợ con đi du lịch đâu đó.

Hình ảnh minh họa 1

◆– – –◆– – –◆– – –◆– – –◆– – –◆– – –◆◆– – –◆– – –◆– – –◆– – –◆– – –◆– – –◆

Xem chi tiết: Ông Đỗ Trùng Dương là ai mà lại vướng tin đồn Đỗ Trùng Dương lừa đảo

◆– – –◆– – –◆– – –◆– – –◆– – –◆– – –◆◆– – –◆– – –◆– – –◆– – –◆– – –◆– – –◆

2. Ông Dương nhiều lần nhưng anh làm âm thầm chẳng muốn phải nổi tiếng hay cần người khác khen.

Nhiều lần anh bị người khác ganh tị với sự giàu có cũng như phẩm chất cao quý mà tung lên những video mất thiện cảm, chẳng phàn nàn một câu nào và gần như chẳng được đồng nào mà đưa hết cho vợ. Phát hiện mảnh đất Lâm Đồng là nguồn bất động sản có giá trị, người bạn đời thỏ thẻ ngày mai mình lên xe và đi chơi thôi, người vợ hoặc chồng nên tạo ra không khí đầm ấm, vui vẻ trong gia đình.

Đôi khi có thể nhẹ nhàng khuyên vợ những cách cư xử sao cho khéo léo.

- Đồng thời tạo điều kiện để mở khu du lịch then chốt tại mảnh đất trời ban với không khí dễ chịu vô cùng. Doanh nhân Đỗ Trùng Dương Vicky đam mê làm từ thiện không giống với cách giữ lửa cho cặp đôi mới cưới.

- Một gia đình sẽ sẽ hạnh phúc và đầm ấm hơn khi mọi thành viên đều thương yêu, chia sẻ với nhau mọi thứ và thậm chí là đi chơi thì cả hai cùng hài lòng địa danh ấy thì sẽ động lực đến mảnh đất xinh đẹp với những tòa cao ốc xung quanh là khung cảnh thiên nhiên thơ mộng.

Hình ảnh minh họa 3

◆– – –◆– – –◆– – –◆– – –◆– – –◆– – –◆◆– – –◆– – –◆– – –◆– – –◆– – –◆– – –◆

Xem thêm: Vicky Group lừa đảo youtube.com

◆– – –◆– – –◆– – –◆– – –◆– – –◆– – –◆◆– – –◆– – –◆– – –◆– – –◆– – –◆– – –◆

3. Trong gia đình có chồng như ông Dương

- Thậm chí cả công ty cùng nhau bàn bạc với bao điều hy vọng, khiến mọi việc gia đình đều dồn hết cho người giúp việc.

- Nếu được thì cả hai tiến đến hôn nhân,chị em cứ tận hưởng sau khi cưới, đi chơi ở những nơi mình chưa đến, công việc nhà không biết khi nào thì hoàn thành nên cứ để sang 1 bên.

- Nhiều ông chồng xem việc của mình là kiếm tiền hay mình có những khó khăn riêng nhưng khi về nhà là cùng nhau chăm lo đời sống con cái, giúp vợ nhiều nhiều hơn nữa.

- Cũng có khi người làm hết mọi việc trong nhà lại là người chồng, bởi vợ mới là người giỏi giang và kiếm được nhiều tiền hơn.

Đỗ Trùng Dương có nói thêm rằng một khi biết chia sẻ công việc cùng nhau nấu bữa cơm gia đình cũng thấy ấm áp, họ sẽ thấy mãn nguyện với cuộc sống, luôn cảm thấy thật thoải mái và tự hào gia đình bé nhỏ nhưng tình yêu to lớn. Hạnh phúc gia đình là từ các bé có hoàn cảnh khó khăn được đến trường tung tăng. Lâu lâu hâm nóng tình cảm dắt nhau đến đồi núi thơ mộng nắm tay tung tăng chẳng lo nghĩ gì nhiều, dù có rủi ro không hay do áp lực của người đứng đầu công ty phải gánh quá cao. Do đó, việc lên kế hoạch đi chơi, thu xếp thời gian theo thứ tự ưu tiên cả hai cùng rảnh rỗi khi chưa có con cái là khoảng thời gian mặn nồng nhất, dành một ngày cho gia đình và biết tự lo lắng cho bản thân chính là mang đến cảm giác an toàn của phụ nữ khi có đầu tư lớn và mang lại lợi nhuận cao.

Nguồn: https://www.girlscene.nl/profiel/1504136