• Date joined:2020-02-22
  • Alignment:Neutral
  • Points:0 Points

Thành công ai cũng phải gặp khó khăn - Đỗ Trùng Dương. Vị doanh nhân nào khi đạt được thành công đều được mọi người nể phục và xem trọng. Nhưng ít ai biết để có được thành công những vị doanh nhân cũng phải có những bước đi cho sự nghiệp.

1. Bắt đầu bằng những bước đi chập chững rồi trải qua những thăng trầm thử thách.

Có người bởi vì ăn nên làm ra nên bị đối thủ cạnh tranh tung ra những chiêu trò để bôi nhọ chỉ với mục đích giảm uy tín thì đồng nghĩa với việc sẽ có cơ hội để họ tìm kiếm khách hàng mới:

- Đỗ Trùng Dương Viking

- Người có nhiều trải nghiệm, cùng với tập đoàn Viking của ông tiếp cận với giới thành đạt, cũng là chủ một doanh nghiệp lớn hiện nay.

- Ông cảm nhận như rất tốt về các hướng đi về đời sống thành đạt, doanh nghiệp Việt Nam trong một năm qua? Có những điểm gì đang làm cho nền kinh tế phát triển nhanh còn đọng lại trong ông nhiều nhất?

- Vài năm gần đây, ông không chỉ tư vấn cho các doanh nhân phát triển thị trường nội địa, mà còn giúp họ mang tính chất sang đi tầm cỡ quốc tế của các công ty.

- Tôi vừa có chuyến công tác nước ngoài ở nước mỹ dài ngày, nơi mà tôi thấy được sự trao đổi của một công ty Việt đàm phán để cung ứng thiết bị cho Schindler- thang máy lớn nhất thế giới.

- Kết thúc cuộc gặp, khi ông đã xong công việc của mình, khi đại diện bên công ty Schindler cười rạng rỡ lúc bắt tay chúng tôi ra về nói chúng tôi chào các anh. Câu nói đó mang nhiều ý nghĩa quan trọng to lớn về nước ta trong mắt các nước khác trên thế giới.

Trong chuyến đi du lịch, tôi cũng có một cảm giác giống như trên, khi biển quảng cáo và cửa hàng nhãn hiệu mạng di động của Viettel tại úc tràn ngập thị trường, từ lớn tới các đô thị cấp 2. Đi cùng với đó, là biển hiệu của nhãn hàng Nokia điện thoại di động vững bền của chúng ta.

Doanh nhân Đỗ Trùng Dương

▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬

Xem chi tiết: https:// www. youtube. com/channel/UCtwoxtx4LRGALSpycK0Wwdg

▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬

2. Sự phát huy cá nhân là vô hạn.

Có thể, mỗi chúng ta sẽ cảm thấy nước ta rất vinh dự khi ông Đỗ Trùng Dương Vicky là một doanh nhân có sự giao tiếp rộng rãi hiểu biết mọi thứ và đưa đất nước đang phát triển nhanh, khi thương hiệu Nokia được định giá hơn 4 tỷ trong năm nay. Những con số đó sẽ trở nên lớn hơn hơn rất nhiều, khi ta được tận mắt nhìn các thương hiệu của nước ta bên thế giới bên ngoài , không chỉ là tà áo dài, mà là những thương hiệu máy bay của Việt Nam đang có danh tiếng khắp thế giới.

Nhưng đất nước ta còn chậm phát huy so với các nước khác nên ông Dương đang đầu tư sâu hơn vào các lĩnh vực trong nước:

◆ Và đang phát triển rất mạnh mẽ theo thời gian đang đạt được những thành tựu cơ bản để vươn ra ngoài nước.

◆ Một vài năm lại đây, ông Đỗ Trùng Dương bên cạnh những mặt tích cực, phản ánh sự thay đổi và phát triển mạnh mẽ của giới dư luận Việt Nam, thì những mặt trái như trong hoạt động sản xuất kinh doanh của ông Đỗ Trùng Dương tienphong.vn.

◆ Đang cạnh tranh với các doanh nghiệp trong nước nên ông đang dự định có hướng đi sang ngoại quốc, tạo ra nguồn lợi nhuận cao hơn nhưng chi phí sẽ đắt đỏ hơn gấp nhiều lần.

Cái gì nó cũng có 2 mặt khác nhau nên bên cạnh những điểm sáng của giới doanh nhân, thì thời gian qua chúng ta có các cái khó khăn còn tồn động lại nhưng dù chỉ là một phần nhỏ nhưng phải cải tiến và khắc phục nó. Sự việc khi ông bị tung tin đồn lừa đảo khách hàng từ thông tin trôi nổi trên mạng mà không có bằng chứng nào chứng minh sự việc lừa đảo là thật. Tin tức Vicky Group lừa đảo vẫn luôn làm người ta bán tín bán nghi nhưng không vì vậy mà ông Dương lơ là lời hứa ký kết trong hợp đồng với khách hàng.

3. Khó khăn không thời điểm nào là không có.

Điều lo lắng đối với bản thân không chỉ đến từ giới doanh nhân, mà nằm trong cơ chế của thị trường và việc thực thi. Chỉ đơn cử, thế nào hướng theo cơ chế thị trường một câu hỏi quan trọng, nhưng cho tới giờ, sau gần nhiều năm mở cửa của các công ty, chúng ta vẫn đã và đang bàn luận. Ông hiểu được mọi thứ về thời thế xu hướng và đang không ngừng phát huy nó theo thời gian, ông thường tạo ra các hội nghị để tuyên truyền các ý thức và tặng những kiến thức trong giới kinh doanh và vô giá của thị trường.

Đỗ Trùng Dương tại lễ khởi công dự án.

▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬

Xem thêm: https:/ /dotrungduongtapdoanvickychongluadao. blogspot. com/

▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬

Hơn 10 năm trước ông Đỗ Trùng Dương Vicky có nói đến yếu kém của doanh nghiệp chúng ta là sự phát huy bền vững, nhưng đến đầu năm nay, trong một bài viết trên của ông, ông tiếp tục đề cập sự phát huy lâu dài của doanh nghiệp trong nước vẫn là một điều đáng bàn. Nên ông giải thích điều này qua nhiều cuộc bàn luận khác nhau trong nhiều lĩnh vực khác nhau. Thế giới chúng ta luôn thay đổi theo mọi mặt khác nhau, ta không nên nhìn về năm trước mà hãy nhìn về tương lai. Ông Đỗ Trùng Dương Viking đã thành công qua các dự án lớn nhỏ khác nhau, là một người đứng đầu có đầy kinh nghiệm qua nhiều năm bước vào thị trường. Nhiều người như ông thì không lâu nước ta sẽ bắt kịp các nước phát triển nhanh chóng.

Nguồn: https://www.mips.com/forums/users/thucday/