• Date joined:2020-02-28
  • Alignment:Neutral
  • Points:0 Points

Xôn xao dư luận trong mùa đại dịch toàn cầu, liệu Đỗ Trùng Dương Viking có giữ phong độ trên sàn giao dịch bất động sản.

Ông Đỗ Trùng Dương Vicky thành công với nhiều dự án hiện tại chính là mơ ước của nhiều bạn trẻ ngày nay những cái mà mọi người thấy chỉ là bề nổi. Để có được 1 tập đoàn Viking vững mạnh thì anh đã phải đánh đổi nhiều thời gian và công sức thu về cho mình những kinh nghiệm trong nghề.

- Những nhà lãnh đạo giỏi như vị lãnh đạo Viking Group luôn có cách truyền cảm hứng đến mọi người thông qua những câu chuyện cách bảo vệ bản thân và mọi người qua khỏi mùa đại dịch này.

- Thời gian qua anh đã cố gắng xóa bỏ tin đồn Viking Group lừa đảo cũng gây khó khăn và hoang mang trong giới kinh doanh bất động sản và giờ đây lại tiếp đến nhiều vấn đề khác đè lên con người nghị lực như anh Dương.

- Doanh nhân có những kỹ năng truyền cảm hứng đến doanh nhân trẻ được thể hiện qua nhiều hình thức, hoặc một bài phát biểu sôi nổi, được báo chí quan tâm đến những lần đi từ thiện của anh với số tiền cùng các món quà rất giá trị.

Doanh nhân Đỗ Trùng Dương - Ảnh 1

http://dotrungduong.com/

Vậy Đỗ Trùng Dương là ai, có còn ai thắc mắc nữa không. Một trong những người đã chứng minh được vị trí của mình trong thời gian kinh tế cả nước đang hổn loạn này. Trong buôn bán, ông luôn ghi nhớ rằng chữ tín rất quan trọng và còn cả chữ tâm, vì thế luôn được yêu quý và ủng hộ từ khách hàng. Anh vẫn luôn tạo điều kiện giúp đỡ các nhân viên để họ bớt đi phần nào gánh nặng về gia đình cuộc sống, từ đó họ sẽ chủ động cống hiến cho công ty. Đi đến bất kì nơi đâu vẫn luôn nở nụ cười vui vẻ, hoà đồng, yêu đời và đam mê ca hát. Anh luôn thực hiện tốt các quy định của pháp luật về công ty, lao động, xây dựng và bảo vệ môi trường. Vì vậy, trong mỗi công trình hay dự án, phụ trách thực hiện, phía công ty ông luôn giám sát đầy đủ cẩn thận, nhằm đảm bảo đúng tiến độ, chất lượng và không quên phải bảo đảm an toàn tuyệt đối cho nhân viên của mình.

Ông Đỗ Trùng Dương Viking nhờ thể hiện được năng lực của bản thân, anh đã được đề bạn giữ chức chủ tịch hội đồng quản trị công ty cổ phần tập đoàn Viking. Công ty đã không ngừng phát triển về năng lực và cả về quy mô, mở rộng các dự án mới ở Lâm Đồng được các chủ đầu tư khá hài lòng. Bên cạnh đó còn đẩy mạnh hoạt động nhà đầu tư hoạt động thương mại, phát triển các hoạt đồng nhà đầu tư kinh doanh bất động sản. Hiện nay, công ty hoạt động vẫn hiệu quả, ngày càng lớn mạnh. Ông Trùng Dương đã trải nghiệm kinh doanh ở nhiều lĩnh vực như bất động sản, giáo dục, môi giới, tư vấn…Chiến lược cùng tầm nhìn bao quát của ông, một trong những chìa khoá góp phần quan trọng và không thể thiếu cho sự lớn mạnh của Tập đoàn Viking. Thời gian qua, trong báo cáo tổng kết hoạt động của năm qua đã gặt hái được nhiều thành quả.

https://www.doisongphapluat.com/xa-hoi/doanh-nhan-ty-phu-do-trung-duong-la-ai-a297894.html

Công cuộc làm từ thiện của anh trong thời gian qua

  • Ông Đỗ Trùng Dương Viking làm từ thiện vì yêu thương những bạn có hoàn cảnh còn gặp nhiều khó khăn chứ chẳng màng gì đến sự nổi tiếng. Một trong những lý do ông đến với các hoạt động thiện nguyện là nhìn những hình ảnh về vùng quê khó khăn gian khổ, khiến ông day dứt mãi không nguôi và đã đi đến quyết định phải làm gì đó, dù là phần nhỏ nhoi để giúp ích cho đời.

  • Thật may mắn, việc làm từ thiện được gia đình ông và toàn thể nhân viên trong doanh nghiệp rất ủng hộ. Trong HBC-VCCI, ông giữ cương vị là phó Chủ tịch Thường trực của HBC – VCCI, ông luôn đưa ra những hướng đi mới và mở nhiều cuộc từ thiện cho ai có chung chí hướng với anh cùng nhau đóng góp giúp các bé đến trường như bao bạn nhỏ khác.

  • Tiêu biểu trong hành trình trao tặng thư viện Caravan lần 10, tên gọi 10 năm đong đầy Chapi của câu lạc bộ doanh nhân 2030 vừa qua, ông là một trong các nhà tài trợ của chương trình ý nghĩa này với danh hiệu nhà tài trợ kim cương. Với việc làm này, đã thu hút nhiều nhà hảo tâm khác cùng tham gia, anh còn là thành viên tích cực trong các hoạt động thiện nguyện của câu lạc bộ doanh nhân.

  • Ông từng chia sẻ, ông lấy làm vinh dự vì được tạo điều kiện để tham gia đóng góp công sức nhỏ bé của mình trong công cuộc mang đến những giá trị tốt đẹp đến cho các em học sinh vùng sâu vùng xa và giúp cho các em có xe đạp đến trường, khi ông vừa trao tặng 700 chiếc xe đạp mới cho các tỉnh Tây Nam Bộ, ,.. rất nhiều phần quà gửi đến các em nhỏ.

Lễ trao quà ở Long An - Ảnh 2

https://www.tienphong.vn/kinh-te-doanh-nhan/do-trung-duong-dau-tu-du-an-ty-do-la-ai-1476765.tpo

Ai có suy nghĩ Đỗ Trùng Dương làm từ thiện là để nhằm tôn vinh hình ảnh của doanh nghiệp lên thì ai đó đã đánh giá không đúng với phẩm chất cao quý của anh, thực tế anh tham gia là vì tấm lòng chân thành. Mong muốn những người đang gặp khó khăn sẽ có cơ hội để hướng đến tương lai mới đẹp hơn. Tuy là đóng góp của anh chỉ là một phần nhỏ, nhưng đó là món quà tư cả tấm lòng nhân ái, đơn giản chỉ cần cây bút, quyển vở,...hạnh phúc là đây.

Nguồn: http://www.justhelicopters.com/UserProfile/tabid/519/userId/39907/Default.aspx