• Date joined:2020-02-23
  • Alignment:Neutral
  • Points:0 Points

Xuất phát từ tình yêu các anh lính và bên cạnh đó nhà tôi ở cạnh một cơ quan phòng cháy chữa cháy của tỉnh và chứng kiến toàn bộ sự khổ cực của anh, từ đó lớn lên ông đã quyết tâm tạo hệ thống sprinkler.

1.Kể từ khi có hệ thống chữa cháy

Kể từ khi có hệ thống chữa cháy ra đời thì mọi việc về đảm nhận vai trò “cảnh sát hỗ trợ” trở nên nhẹ nhàng hơn rất nhiều, quyết tâm bảo vệ người dân khỏi cháy nổ trên khắp các địa bàn lớn nhỏ trên cả nước.

- Cùng sát cánh với anh chỉ có những loại đơn giản cần bỏ nhiều sức lực mà không đem lại hiệu quả công việc cao như những nước được hỗ trợ khác.

- Thế nhưng họ phải đối diện với công việc đồ sộ về số lượng các vụ chữa lửa xảy ra hàng năm không thể nào kể hết được.

- Ta chưa kể tính đến các vụ cháy quá lớn làm thiệt hại về người và của có cả lính cứu hỏa hy sinh.

- Trong khu vực mà nhóm của các anh làm nhiệm vụ cứu hỏa gần nhà thì mọi lời than phiền đều được nghe mỗi ngày và có sự ra đời sprinkler là gì của hệ thống chữa cháy sprinkler tự động là một tín hiệu đáng mừng cho đồng đội các anh.

- Để có thể ngăn chặn các đám cháy nguy hiểm mọi người dân một phần cho đó là trách nhiệm của cứu hỏa vô cùng lớn.

Xem thêm: https://www.doctorslounge.com/index.php/member/1469337

Dù vậy, nhóm của hệ thống chữa cháy tự động đã không ngại khó khăn mà tra vấn kỹ càng thông tin và đặt ra câu hỏi sprinkler là gì, khu công nghiệp, địa điểm dễ bị cháy như kho xăng dầu hay cơ khí dầu mỏ có lắp đặt hệ thống sprinkler này được không đang là câu hỏi mà họ muốn nghe đáp án từ chính người chế tạo ra nó.

2. Công việc không chỉ gian nan

Công việc không chỉ gian nan mà còn đòi hỏi sự kiên nhẫn cũng như khả năng chịu áp lực lớn cùng với yêu nghề và nhiệt huyết với nghề. Cảnh sát vẫn tuân thủ những tiêu chí gắt gao khi thực hiện công việc của mình tuy nhiên tốc độ cũng như giảm thiểu diện tích cháy nổ là gần như chưa thực hiện được.

Xem thêm: 100 trucs pour... / he thong chua chay cua an phat

Chính vì lý do đó mà hệ thống chữa cháy tự động có gì khác biệt và sprinkler là gì họ vẫn mong chờ câu trả lời từ người sáng tạo ra nó. Tuy vậy các anh cảm thấy không mệt và bắt đầu nôn nao để chào đón sản phẩm sprinkler là này được áp dụng sớm. Ngay lập tức, các câu như sprinkler là gì được đáp trả lời ngay với anh qua buổi họp ra mắt đầu phun mới cho tất cả người dân Việt Nam.

Xem thêm: Hệ thống sprinkler - Hệ thống chữa cháy sprinkler & hệ thống chữa cháy tự động

Sự ra đi của anh bạn trong vụ vừa rồi không chỉ để lại niềm thương tiếc lớn lao cho gia đình, cộng đồng dân mạng vô cùng xúc động và thương tiếc. Có thể nói những người ngày ngày đương đầu sprinkler là gì với cháy nổ như cảnh sát chính là những anh hùng thầm lặng, đóng góp tích cực vào cuộc chiến đẩy lùi cháy nổ sớm hơn đối với nước ta.