hauh4992

This user has not updated recently.

0 0 0 0
Forum Posts Wiki Points Following Followers
  • Date joined:2021-03-14
  • Alignment:Neutral
  • Points:0 Points

Nhìn từ phía trước, Redmi Note 7 là 1 dòng điện thoại thông minh hiện đại từng inch. Có một notch hình giọt nước không đáng đề cập, màn hình bao phủ đầy đủ mọi thứ, thực thụ mang lại trải nghiệm đắm chìm. Và có kích thước 6,3 inch, nó là 1 bảng điều khiển to, dù rằng nó không đích thực cảm thấy nó do thân máy mỏng.

bật đến các người này: thay pin cho redmi note 7

các mặt của thiết bị được làm cho trong khoảng nhựa bóng, ko cao cấp như những đường ray thép không gỉ trên iPhone XS, nhưng vẫn duy trì cảm giác khá bền. Một mối để ý nhỏ là thực tế là nhựa bóng, sở hữu nghĩa là nó sẽ gây ra những vết xước như thể chúng sẽ lỗi mốt giả dụ ko với vỏ TPU đi kèm.

Quay ra phía sau, tình hình lại một lần nữa là 1 tấm kính. Mặc dầu cảm giác cầm trên tay rất đẹp nhưng các lo ngại tương tự về độ bền lại 1 lần nữa vận dụng. Điều đó đặc trưng đúng vì đây là một trang bị sở hữu điều ước chết chóc. Bất nói bề mặt hay độ nghiêng, Redmi Note 7 sẽ tậu cách thức trượt ra và giảm mạnh về phía sàn.

trang web của tôi: thay kính redmi note 7

với trọng lượng 186g, nó kiên cố chẳng phải là 1 vật dụng quá quắt, không những thế do vật liệu nhẹ và bản tính mỏng của thiết bị cầm tay, nó không nặng khi cầm trên tay và vẫn đem đến một sức nặng tốt mà các vật dụng phải chăng hơn đôi khi mang thể thiếu. Nói chung, đây là một thiết bị cầm tay được vun đắp tốt theo xu thế ngày nay thành chữ T, nếu như không tự thiết lập bất kỳ thiết bị mới nào.

sở hữu kích thước 6,3 inch, sở hữu rất ít điều đáng chú ý trên Redmi Note 7 ngay trong khoảng chiếc nhìn đầu tiên ngoài màn hình to của nó.

đào loại này: thay màn xiaomi redmi note 7

Chỉ sở hữu một vết cắt nhỏ, đây là 1 bảng điều khiển được tạo ra để xem video và xem nội dung. Ở độ phân giải 1080 x 2340, nó cũng đủ sắc nét để khiến cho bằng lòng gần như trừ các kẻ chuyên nhìn trộm pixel hăng hái nhất trong khi cũng cung cấp 1 sự đổi thay đáng đề cập về tuổi thọ pin so có điện thoại QHD +.