Lieu chi voi ca vet xe may thi co the vay von ngan hang khong

Liệu chỉ với cà vẹt xe máy thì có thể vay vốn ngân hàng không?

Bạn đang thực sự cần tiền, bạn muốn Vay tien ngan hang don gian nhanh chong phu hop moi doi tuong nhưng không có tài sản thế chấp? Bạn chẳng có gì ngoài chiếc xe mà bạn đang sở hữu. Bạn đừng lo bởi hiện nay có những chương trình cho vay mà bản chẳng cần phải có tài sản thế chấp. Với những chương trình cho vay như cho vay theo bảng lương, vay theo hóa đơn tiền điện, vay theo bảo hiểm nhân thọ hay thậm chí là vay theo cà vẹt xe. Hôm nay, chúng tôi sẽ cho bạn biết thêm về chương trình cho vay theo cà vẹt xe máy.

No Caption Provided

Vay vốn theo cà vẹt xe dễ dàng

Chương trình cho vay theo cà vẹt xe là một chương trình cho Vay tín chấp tiêu dùng khá mới của các ngân hàng. Với là một chương trình cho vay tín chấp nên cho vay theo cà vẹt xe máy bạn sẽ không cần phải thế chấp tài sản. Ngân hàng chỉ giữ những giấy tờ tùy thân bản sao và cà vẹt xe máy cũng chỉ là bản sao. Nên bạn có thể yên tâm mà có thể vay vốn theo chương trình này. Với thủ tục thì cực kỳ đơn giản kèm theo hồ sơ không có gì phức tạp như đã nói ở trên. Bạn chỉ cần chuẩn bị những giấy tờ tùy thân như chứng minh nhân dân, sổ hộ khẩu hay là giấy tạm trú tạm vắng nếu bạn là người nơi khác đến. Bên cạnh đó bạn phải kèm theo bản sao giấy tờ xe, điều bạn cần chuẩn bị đó là giấy tờ xe do bạn đứng tên. Đây là điều bắt buộc khi bạn vay vốn theo chương trình hỗ trợ vốn như thế này.

No Caption Provided

Vay vốn dễ dàng hơn bao giờ hết

Không những thế, chương trình cho vay tín chấp tiêu dùng còn có nhiều ưu đãi hấp dẫn khác. Ví dụ lãi suất cực kỳ hấp dẫn như lãi suất khá thấp, có tính cạnh tranh cao giữa các ngân hàng, nó dao động vào khoảng 1 – 1,1 % một năm. Còn về thời hạn vay thì khá dài, bạn có thể gia hạn khi bạn hết thời hạn vay vốn nhưng bạn vẫn có nhu cầu về vốn. Số tiền bạn có thể được vay thì sẽ gấp 10 lần mà giá trị chiếc xe mà bạn sở hữu.

Như vậy, với những ưu đãi hấp dẫn từ chương trình cho Vay tín chấp tiêu dùng nhanh chóng như thế này nên ngày càng được phổ biến hơn trong cuộc sống hàng ngày. Nó ngày càng được nhiều ưa chuộng, được sử dụng khá rộng rãi. Và được nhiều người biết đến hơn khi mà các chương trình cho vay của các ngân hàng khác nhau đều có chương trình ưu đãi nhằm cạnh tranh lôi kéo khách hàng của nhau.

Start the Conversation